VÀI BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang với ý tưởng buôn bán trà sữa và đang khởi đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn hy vọng quán trà sữa của bạn sẽ lôi kéo phổ biến khách hàng, sở hữu lợi nhuận cao và lớn mạnh lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị những gì? Sau đây là 10+ những bước cần phải khiến lúc muốn mở quán trà sữa được san sớt bởi hàng ngàn chủ quán đã vận dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất có ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng các bạn tiêu chí

nhiều người thuần tuý nghĩ rằng trà sữa thì ai cũng uống được. Nhưng phần nhiều bây giờ, các quán trà sữa chỉ tụ họp vào giới trẻ, 1 bộ phận viên chức văn phòng và các hộ gia đình. ví như ko xác định rõ người dùng mục tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng phát triển shop.

các bước mở quán trà sữa

những hàng ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm tới lúc mở quán trà sữa:

– học trò, sinh viên: theo Con số, sở hữu tới 70% người uống trà sữa hiện giờ là Các bạn trẻ học trò, sinh viên và chủ yếu họ hội tụ sắm theo đội ngũ. sở hữu giá tiền cả phải chăng, Anh chị trẻ này thường chọn các quán trà sữa để học nhóm, nói chuyện, tán phễu,… thành ra bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– các cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, mang cảnh để ngắm,…

– nhân viên văn phòng: thường rủ nhau đặt tậu trà sữa sở hữu số lượng lớn

– Hộ gia đình: ví như mặt bằng buôn bán ở các khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cùng là nhóm đối tượng các bạn đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định tài chính để mở quán trà sữa

tài chính được xem là yếu tố quan trọng nhất để buôn bán trong bất cứ lĩnh vực nào. giả dụ ko sở hữu nguồn vốn thì phần nhiều mọi ý tưởng kinh doanh của bạn sẽ gặp toàn bộ cạnh tranh. Điều bạn cần khiến là huy động vốn trong khoảng phổ quát phía để thực hành hóa ý tưởng kinh doanh trà sữa của mình.

những khoản chi phí ban đầu sẽ bao gồm:

 • – tầm giá thuê mặt bằng nếu như bạn chưa có (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – giá tiền thuê người tư vấn và thiết kế quán
 • – mức giá tu bổ quán
 • – chi phí tậu trang vật dụng, máy móc cấp thiết
 • – chi phí tậu nguyên liệu
 • – giá bán duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương nhân viên, thuế,…
 • – giá thành truyền thông, đăng ký kinh doanh.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền đề phòng để bù lỗ và duy trì hoạt động kinh doanh chỉ mất khoảng đầu. Đây là thời kỳ chủ chốt giúp người dùng nhớ tới quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần ăn xài nhiều cho chương trình khuyến mại và chiến dịch PR lúc mới mở.

Bước 3: Tìm hiểu về buôn bán và lên menu đồ uống cho quán

lúc sở hữu ý tưởng buôn bán đồ uống, bạn cần thực hiện Đánh giá về buôn bán và tạo menu những sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm từ phổ quát mô phỏng kinh doanh khác nhau. từ ấy bạn sẽ sở hữu các tri thức rẻ để áp dụng vận hành quán tốt hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm cần phải có và vượt bậc để lên danh sách đồ uống của quán. song song bạn sẽ sở hữu các mối liên hệ đến bề ngoài shop hay chọn vật liệu giá rẻ nhất.
 • – Hiểu hơn về các bạn và sở hữu những phương hướng xây dựng kế hoạch kinh doanh cho cửa hàng.

các bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

nếu chưa có thương hiệu pha chế, bạn hãy nhờ các người với chuyên môn hoặc tham gia khóa học pha chế trà sữa tại những trọng tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và có sự chuẩn bị rẻ nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm kinh doanh

Bạn có thể tận dụng địa điểm sẵn có hoặc đi thuê những địa điểm khác bên ngoài. Sau lúc phác thảo chân dung khách hàng chỉ tiêu, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là thích hợp.

 • – sắp trường học
 • – Khu vực đông dân cư, các lúc chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, tuyến phố với lượng người qua lại đông đúc

nếu như chẳng thể chọn được địa điểm thật đẹp thì kinh doanh ở nơi mang ít người cạnh tranh cũng là giải pháp không tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực ấy có người mua tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô phỏng buôn bán

hiện nay với phần đông nhãn hiệu trà sữa lớn như Dingtea, Gongcha, Chago,… điểm cộng của hình thức mua lại nhãn hàng là bạn sẽ được sản xuất công thức và vật liệu chuẩn của chuỗi shop này. ngoài ra có thương hiệu nổi danh cũng giúp bạn kinh doanh dễ dàng hơn.

ngoài ra, hình thức này đòi hỏi tài chính ban đầu lớn. Riêng giá bán tậu nhãn hiệu và nguyên vật liệu theo chuỗi là lên đến cả trăm triệu đồng. Hơn nữa các nhãn hàng nức tiếng chỉ được biết đến ở tại tỉnh thành và ít đa dạng tại tỉnh ngoài.

mở quán trà sữa

có mặt trên thị trường riêng sẽ giúp bạn chủ động trong buôn bán và tiết kiệm tài chính ban đầu để chi trả cho những khoản phí khác. Bạn với thể tốn 5 triệu vun đắp bộ nhận diện nhãn hiệu và 4 triệu tham dự 1 khóa học pha chế. Còn lại là giá bán thi công, thiết kế.

giả dụ các bạn hướng tới học trò, sinh viên thì quán cần được thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc. nếu hướng tới đối tượng là những cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là ko gian lãng mạn, ấm cúng.

Bước 6: thiết kế và thi công

Sau khi lên ý tưởng, bạn cần thực hiện bản vẽ và có thể nhờ người có chuyên môn thiết kế trợ giúp bạn phần này. Hãy tham dự giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và tránh tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện thực đơn

Sau lúc tham khảo kinh nghiệm và tham gia khóa học pha chế, giờ đây bạn cần vun đắp thực đơn hoàn chỉnh nhất. thực đơn tốt sẽ là chia các nhóm đồ uống cụ thể, có khoảng 30 món trở lên, đồ uống thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc vật liệu

cộng điểm qua một số dụng cụ, máy móc cần yếu khi mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần sử dụng 2 – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy làm cho lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng trục đường
 • – Máy làm cho đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

những vật liệu cấp thiết

 • – vật liệu trà
 • – nguyên liệu topping
 • – trang bị khác: cốc đựng, màng đậy nắp, ống hút,…

đa số nguyên liệu máy móc bạn cần xem xét tới căn nguyên nguyên nhân và tham khảo nơi uy tín với giá cả tốt nhất.

Bước 9: Hoàn thiện giấy tờ pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của shop, bạn nên chủ động hoàn thiện hồ sơ pháp lý như xin giấy phép kinh doanh, đăng ký thương hiệu độc quyền,… giả dụ sở hữu ý định phát triển nhãn hàng lâu dài thì không nên khinh thường bước này. Mọi giấy tờ pháp lý được đăng ký đều được luật pháp bảo vệ và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

nếu đã có kiến thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ thuận tiện hơn. Ban ngày bạn mang thể thuê sinh viên. các sườn giờ cao điểm với thể coi xét huy động nguồn lực đông hơn. ví như quán với mô phỏng buôn bán nhỏ thì bạn với thể đứng pha chế chính và dạy lại cho có những viên chức mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông thích hợp

Trước lúc khai trương, bạn với thể tham khảo quan điểm trong khoảng bạn bè, người nhà, quý khách đến trong lúc quán chạy thử. Và coi xét bắt mắt chuyên dụng cho, chất lượng sản phẩm, trật tự vận hành. Sau khi chạy thử, bạn sẽ nhìn thấy nhiều điều cần thiết để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và tăng trưởng trong tương lai, bạn cần những chiến lược buôn bán và truyền thông cụ thể. nếu như mang thể hãy khiến cho dò hỏi chất lượng và xin thông tin để với thể thấu hiểu và săn sóc khách hàng thấp hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

không những thế, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan yếu. Bạn với thể tổ chức các chương trình đặc biệt thu hút khách hàng như ý tưởng ưu đãi – khuyến mại sắm hàng, ưu đãi phần trăm hoặc tặng kèm sản phẩm. lúc đã có chương trình thì bạn cần PR, tiếp thị cho rộng rãi quý khách biết đến. có thể in phát tờ rơi, chạy PR trên mạng phường hội, đăng tin bài, truyền khẩu,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại chóng vánh

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn với thể tham khảo và tham gia các khóa đào tạo pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được đào tạo bài bản.

Related Posts

NHỮNG KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất đề cập bạn đi tới đâu trên toàn cầu, cafe luôn là thứ được mọi người kiếm tìm và sắp có. có sự mở rộng và…

GHẾ công thái học butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH ĐẾN VẬY

có những người đã biết về các cái ghế GTChair trong khoảng trước thì GTChair Dvary Butterfly đã không còn quá xa lạ gì. Đây là cái…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR HIỆN GIỜ

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết cách hack nick fb bằng hma vpn VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key key check pass fb free mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…