NHỮNG KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất đề cập bạn đi tới đâu trên toàn cầu, cafe luôn là thứ được mọi người kiếm tìm và sắp có. có sự mở rộng và tăng trưởng của thị phần, các quán cafe mới mở ngày một phổ thông hơn. có người thành công nhưng cũng mang một số quán sau một thời kì hoạt động vẫn phải ngậm ngùi đóng cửa. Vậy đâu là “tử huyệt” cho các chủ đầu tư?

sở hữu kinh nghiệm hiệp tác hơn 100+ nhãn hàng cafe lớn nhỏ, PCM tổng hợp thành 6 kinh nghiệm “mở quán” cho người lần đầu buôn bán cafe.

6 kinh nghiem mo quan cho nguoi lan dau kinh doanh cafe

một. Mặt bằng: nguyên tố quan yếu trong kinh doanh cafe

Location là điều trước tiên mà những chủ đầu tư không nên bỏ qua trong kinh doanh cafe, 1 yếu tố quan yếu quyết định đa dạng tới sự thành bại của chủ quán. Và hầu như tất cả mọi người đều đồng ý, chọn lựa đúng mặt bằng sẽ mang đến nhất phổ thông điều kiện thuận tiện cho kinh doanh.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC

Vậy 1 mặt bằng đẹp sẽ được Đánh giá như thế nào? sở hữu đông đảo nhân tố tác động nhưng nổi bật nhất sở hữu thể đề cập tới như vị trí, lưu lượng xe và người qua lại, sự dễ dàng về liên lạc, sở hữu hè phố, mang chỗ đậu xe, sắp khu dân cư, văn phòng, trường học…Và tất nhiên, 1 vị trí phải chăng thì cũng đồng nghĩa mang việc giá thành thuê sẽ cao hơn.

khi thuê nhà, chủ đầu cơ cũng nên lưu ý những điều sau. ko nên thuê các địa điểm vướng mắc trong đi lại, mang con lươn ngăn bí quyết, khó nhận thấy trong khoảng xa. Bênh cạnh đó cũng nên tránh tuyển lựa mặt bằng buôn bán cafe trước các địa dằn bụng linh như đền, chùa, bệnh viện, nhà xác. Bởi với thờ với thiêng mang kiêng sở hữu lành mà!

2. Xác định người mua mục tiêu

Trước lúc mở quán, bạn nên phân tích thị phần và lựa chọn phân khúc người mua mà mình hướng đến. Bước này rất quan trọng và tác động tới đông đảo những khâu kế tiếp như thiết kế quán, ngoại hình menu, bắt mắt phục vụ…

Nắm bắt được những thị hiếu, thị yếu của các bạn sẽ giúp bạn định hình được phong cách ngoài mặt quán cafe thích hợp. Đây là điều cực quan trọng để lôi kéo và giữ chân những thượng đế.

khach hang muc tieu trong kinh doanh cafe

nếu như quán của bạn nằm trong khu dân cư và hướng tới các bạn trẻ trung, năng động mà thời trang quán lại quá “sến súa”, lỗi thời hoặc quán gần trường học mà bạn ngoại hình quá trầm lặng, chín chắn… thì vững chắc sẽ ko mang người nào vào để thưởng thức cafe của bạn nữa vì nó hoàn toàn “lệch pha” mang cá tính của họ.

Để xác định tệp các bạn mục tiêu, các CĐT nên phân tách dựa trên những yếu tố:

Nhu cầu, Khả năng ăn xài, lề thói dùng, Khả năng sắp có thiên hướng mới để từ ấy chọn lựa các chiến lược kinh doanh hiệu quả.

3. bắt mắt thiết kế: điểm nổi bật trong buôn bán cafe

Trong vô vàng những quán cafe mở ra mỗi ngày, đâu là điều ấn tượng để thu hút người mua đến quán của bạn? Chắc hẳn đấy chính là mẫu mã. một kiểu dáng quán cafe đẹp sẽ đem lại rộng rãi trị giá xúc cảm cho các bạn. Nó quyết định và tác động đến 70% sự chọn lọc điểm tới cafe của thực khách. cho nên các CĐT cần phải định hình rõ cá tính thiết kế mà mình hướng đến.

thời trang đó có thể là 1 quán café nhỏ, cafe sách, quán cafe đương đại hay cafe sân vườn, vintage, industrial, tropical, Scandinavian. từ đấy lên danh sách các cái đồ uống cùng cách thức bài trí, cách thức phục vụ phù hợp.

thiet ke quan cafe

Sau lúc đã Tìm hiểu được bắt mắt cho quán. Bạn hoàn toàn có thể tự mình chỉ đạo, giám sát những đội hàng ngũ làm cho theo các hình ảnh mà mình sưu tầm được ấy. ví như làm cho phải chăng điều này bạn sẽ giảm được 1 khoản tầm giá cho thiết kế.

Nhưng cách thức làm cho này chỉ phù hợp cho các quán cafe diện tích nhỏ tầm 50m2 đơn giãn. không những thế, đối mang những quán to hơn hoặc cần hình ảnh nhận diện thương hiệu, PCM khuyên bạn nên sắm một doanh nghiệp trả lời ngoại hình và thi công quán cafe giỏi.

đầy đủ các bạn tậu tới PCM khi Dự án đang bị dở dang, kéo dài và nảy sinh giá bán kinh khủng. Quán ko sở hữu đặc trưng riêng, chủ đầu tư bế tắc về ý tưởng cũng như phương án thi công,… nếu như bạn có bề ngoài trong khoảng đầu thì những trở ngại này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn.

Thiet ke quan cafe

4. Lập dự toán mức giá mở quán cafe

1 điều mà những Anh chị em mở quán lần đầu cần lưu tâm ấy là lập dự toán ngân sách đầu cơ. Bởi trong kinh doanh, chuẩn bị là không bao giờ thừa. Nhất là đối sở hữu khoản lập dự toán tầm giá. Nhưng Cả nhà cũng đừng quá lo lắng, sở hữu 6 bước cơ bản dưới đây. Anh chị em sẽ mang ngay cho mình 1 bản dự toán căn bản về mức giá mở quán cafe. Giúp mọi người có sự chuẩn bị thấp nhất khi bước vào đầu tư buôn bán F&B

B.1: tầm nã cập website PHONGCACHMOC.VN

B.2: Vào link dự toán quán cafe https://phongcachmoc.vn/du-toan-quan-cafe.html

B.3: Nhập những thông tin vào ô DỰ TOÁN NGAY

B.4: Bấm xem kết quả sau khi nhập đầy đủ những thông tin của Công trình

B.5: Kết quả dự toán giá thành sẽ được trả về mail bạn đã điền thông báo ở ô DỰ TOÁN NGAY

B.6: Check mail và rà soát hòm thư tới (Chú ý: Vui lòng rà soát hộp thư rác)

cùng lúc, sau lúc bạn nhập thông báo. nhóm tư vấn viên PCM sẽ liên hệ sớm nhất để có thêm những giải đáp phù hợp cho bạn.

5. Định giá Sản phẩm dịch vụ

mức giá ko hợp lý là 1 “cái bẫy” mà phổ biến nhà đầu tư kinh doanh cafe lần đầu thất bại. một giá thành hợp lý phù thuộc vào những yếu tố như giá vốn hàng bán, khấu hao mức giá đầu cơ, và mức độ khó khăn có đối thủ quanh đó.

Dinh gia san pham cafe

Để biết được chi phí của quán đã hợp lý hay chưa, những chủ đầu cơ mang thể Nhìn vào qua: ví như quán mang phổ thông sự tố cáo và phàn nàn về giá, sở hữu tức là nó quá cao. Chẳng ai kêu ca, thì giá quá phải chăng. Và khi chỉ có vài người kêu ca thì đó là giá bán hợp lý mà người dùng cảm nhận.

cố nhiên định giá sản phẩm là thời kỳ liên tiếp trong buôn bán. Chúng ta có thể điều chỉnh lên hay xuống theo biến động của thị trường. tuy nhiên, trước khi tăng giá hãy thử nâng cao giá nhẹ rồi Quan sát bức xúc của các bạn để sở hữu sự điều chỉnh thích hợp.

nếu như cung cấp các sản phẩm tiện ích cao cấp, đắt tiền, bạn nên công khai cung cấp phần đông thông báo chứng minh nguyên nhân và phẩm đảm bảo chất lượng để khách hàng công nhận giá trị của chúng.

6. Tương tác: yếu tố then chốt để giữ chân khách hàng

1 sai lầm đa dạng trong kinh doanh quán cafe là không tạo tương tác quý khách. với khuynh hướng mang đến các trải nghiệm nhà sản xuất ngày càng tư nhân hóa. các chủ đầu cơ nên phân biệt rõ ràng giữa “tương tác” và “làm phiền” khách hàng.

Nhan vien Trung Nguyen Legend

giả dụ mọi người quan tâm, ở các chuỗi cafe nức tiếng như Trung Nguyên hay Thức Coffee luôn tạo thiện cảm với khách hàng bằng lời chào niềm nở. Hay những quán cafe luôn tặng một phần bánh miễn phí hoặc giảm giá cho thành viên trong ngày sinh nhật.

không những thế, “member card” và những chương trình khách hàng thân thiết là điều mà bạn không nên bỏ qua. Hãy áp dụng nguyên lý pareto trong kinh doanh cafe: 80% doanh thu tới trong khoảng 20% các bạn thân thiết. những chuỗi thương hiệu cafe to như Trung Nguyên, Thức Coffee hay Phúc Long,..đều đầu cơ vào chương trình các bạn thân thiết bằng phương pháp xây dựng ứng dụng tích điểm riêng.

tuy nhiên chất lượng đồ uống cũng là nhân tố chính để khách quay lại mang bạn lần thứ hai. nói gì thì đề cập, toàn bộ các yếu tố mặt bằng, thiết kế quán, bàn ghế, vật dụng, tương tác cá nhân… sẽ được khách hàng bỏ qua nếu đồ uống của bạn quá tệ.

Thất bại trong sự chuẩn bị cũng có tức thị bạn đang chuẩn bị cho 1 sự thất bại. Hi vọng sở hữu 6 kinh nghiệm kinh nghiệm mở quán cafe cho người lần đầu mở quán, PCM sở hữu thể giúp Cả nhà phần nào tự tin hơn trên con đường buôn bán cafe. Chúc mọi người luôn thành công và gặp nhiều may mắn trong công tác.

Và đừng quên địa chỉ mang PCM để được tư vấn miễn phí về thiết kế và đặt lịch hẹn tư vấn cùng chuyên gia và nhóm KTS của chúng tôi!

Related Posts

Các cách Dịch Vụ Chuyển Tiền Đi Trung Quốc Đáng tin cậy hiện nay

bây giờ nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc để trả tiền mức giá sắm hàng, phí chuyển vận hàng hóa hay chuyển tiền cho người thân,…

4 Cách Cần Chuyển Tiền Sang Mỹ Được xem là đáng tin cậy hiện nay

Nhu cầu định cư Mỹ vẫn đang rất đa dạng hiện nay, việc chuyển tiền sang Mỹ là nhu cầu đang được rộng rãi nhà đầu tư quan tâm….

Phương pháp chuyển tiền đi tây ban nha Tốt nhất hiện nay 2023 | Chuyentienuytin.vn

có không ít người sở hữu nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Tây Ban Nha cho con du học, trả tiền đối tác buôn bán, định cư,……

Cách Chuyển Tiền Sang Canada Từ Đâu | Chuyentienuytin.vn

Bạn đã biết phương pháp chuyển tiền từ Việt nam sang Canada chưa? Đối mang các ai với người nhà bên Canada thì đây là 1 vấn…

Dịch Vụ Chuyển Tiền Đi Singapore Như Thế Nào | Chuyentienuytin.vn

sở hữu đa số khách hàng có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore do với con em đang học tập và lao động tại…

Hướng dẫn cơ bản Chuyển Tiền Từ Việt Nam Sang Philippines | Chuyentienuytin.vn

bây giờ đang có đông đảo muốn chuyển tiền sang Philipines có những mục đích khác nhau. ví dụ như để cho con loại học tập, trợ…